Lốc 10 Bánh Chấm Wismo Ly Kem Socola Dâu 35G

Thương hiệu Richy SKU: 211001046
Đơn vị tính: Lốc
Lốc
Chỉ còn 2 sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu Lốc 10 Bánh Chấm Wismo Ly Kem Socola Dâu 35G Combo 10 Wismo Dots Cups Strawberry Chocolate Ice Cream 35G

  • Hương vị: bánh quy bơ / bánh cookie
  • Khối lượng tịnh: 35g
  • Thương hiệu: Richy
  • Quốc gia: Việt Nam

Khác biệt hoàn toàn trong thế giới bánh ngọt - chính là Wismo ly kem socola dâu từ gia đình Richy. Với dạng que dài mảnh mai xinh xắn và độc đáo, những chiếc bánh vị ngọt dịu sẽ được chấm và ăn kèm với kem socola hoặc kem dâu tây rất ngon. Đặc biệt, thiết kế dang ly/cốc tiện lợi cho phép bạn cầm mang theo và ăn ở bất cứ đâu.

​ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

  • Wismo ly kem socola dâu - những chiếc bánh hình que độc đáo ăn kèm với kem dâu và kem socola thơm ngon, ngọt ngào chính là món ăn chơi, ăn vặt mang lại cho bạn nhiều hứng khởi và cảm giác thích thú..
  • Wismo ly kem socola dâu có độ giòn tan nhất định, quyện cùng kem socola dâu mềm thơm sánh mịn, khiến bạn cảm nhận được vị ngọt ngay từ nơi chót lưỡi đầu môi.
  • Thiết kế dạng cốc / ly nhựa cực tiện lợi, chắc chắn, cho phép bạn cầm nắm dễ dàng. Đồng thời, sự nhỏ gọn, tiện dụng sẽ giúp bạn dễ dàng mang chúng theo trong những chuyến đi du lịch, dã ngoại.
  • Thiết kế bao bì nhiều màu sắc hấp dẫn, thu hút trẻ nhỏ, ngon miệng cho cả người lớn.
  • Sản xuất trên ​dây chuyền hiện đại cùng nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, không sử dụng các chất bảo quản độc hại, Wismo ly kem socola dâu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

  • Sử dụng: ăn trực tiếp.
  • Sử dụng ngay sau khi mở hộp để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tránh để lâu không khí ảnh hưởng đến chất lượng và độ giòn của bánh, làm cho bánh bị mềm ỉu, mất đi độ ngon vốn có.
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
  • Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng: In trên bao bì
Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
Richy
Xuất xứ
Việt Nam
Khối lượng
35 g x 10
Thời hạn sử dụng (Tháng)
12
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat